செக்கெ உண்டிலக்கா, அல்லது ரெட்டைகிளி நெய் கீசடி பொண்ணி அரிசியை பயன்படுத்தினார் போன்னி அரிசியோடு இந்த உணவு, அந்தந்த விசேஷமான உடைந்து கொள்ளல் அம்பு அடிக்குதலை பெற்றுக்கொள்கிறது.”
படி 1: ஒரு பாத்திரத்தில் அரை கப் தண்ணீரை கொதிக்க வைக்கவும்.
படி 2: ஒரு கொதி வந்ததும், அரிசி மாவுடன் ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
படி 3: அடுப்பை அணைத்து, சூடானதும் நெய் சேர்த்து அரிசி மாவை சிறிய உருண்டைகளாக உருவாக்கவும்.
படி 4: இந்த அரிசி உருண்டைகளை இட்லி பாத்திரத்தில் 10 நிமிடம் வேகவைக்கவும்.
படி 5: ஒரு வாணலியை சூடாக்கி வெல்லத்தை உருக விட்டு, தேங்காய் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து கலக்கவும்.
படி 6: இந்த வேகவைத்த அரிசி உருண்டைகளைச் சேர்த்து, இந்த தேங்காய் வெல்லம் கலவையுடன் நன்றாக கிளரவும்.
படி 7: உங்கள் குடும்பத்தினருக்கு உணவுக்குப் பிறகு கர்நாடகா செகே உண்ட்லகாவை பரிமாறவும்.
Find it online: https://rettaikili.in/ta/seke-undlaka/